wiya

Faith @ The Great Doctor
เมื่อยุคสมัยโกคุรยอ ไร้หมอผู้เก่งกล้า นักรบหนุ่ม ชเวยอง (ลีมินโฮ) จึงต้อง
ข้ามกาลเวลาไปยังโลกอีก 700 ปีข้างหน้าเพื่อไปลักพาตัวหมอ ปี 2012 มารักษาองค์รัชทายาทที่กำลังประชวรหนัก และนานวันเข้าจึงก่อเกิดเป็นความรักข้ามกาลเวลา ของนักรบผู้เก่งกล้า สมัยโกคุรยอ กับคุณหมอ ยูอึนซู (คิมฮีซอน)  ยุคปัจจุบัน และคุณหมอยังต้องอยู่ช่วยรักษาผู้คนที่นั่น เธอตัดสินใจจะอยู่ต่อ หรือว่าจะทิ้งความรักจากไป
To The Beautiful U
To The Beautiful You หรือก็คือ Hana Kimi เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง โดยมีเค้าโครง
เรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีเรื่อง Hanazakari no Kimitachi e ของ อาจารย์ฮิซายะ นาคาโจ ซึ่งมียอดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม จนถูกนำมาสร้างเป็นละครซีรีส์จอแก้วหลายต่อหลายเวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นญี่ปุ่น และไต้หวัน ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆละครเป็นอย่างดี

I Miss U  
ละครแนวเมโลดราม่า เล่าถึงเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ไม่สามารถลืมรักครั้งแรกของกันและกันได้และต้องดำเนินชีวิตด้วยความเจ็บปวด หลังจากที่ต้องแยกจากรักแรกในความทรง
จำ MBC ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนละครดราม่าอีกครั้ง โดยการประกบคู่กันของไอดอลหนุ่ม “มิกกี้ ยูชอน” แห่งเจวายเจ และนักแสดงสาวชื่อดัง ยุนอึนเฮ พร้อมด้วย ยูซึงโฮ ที่แสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ “Missing You” เขียนบทโดย “มุน ฮีจุง” ซึ่เคยฝากผลงานไว้อย่าง Can You Hear My Heart และ Smile, You  (พัคยูชอน (Park Yuchun) รับบทเป็น ฮันจองอู และ, ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) รับบทเป็น อีซูยอน ทั้งสองจะถ่ายทอดเรื่องราว ความรัก ความโรแมนติก และเรียกน้ำตา ได้มากน้อยแค่ไหน ต้องติดตาม I Miss You 

IN Comming 

LoVE RaIN
‘Love Rain’ จะเล่าเรื่องราวของความรักที่ต่างกันในสองยุค ในอดีต
ได้แก่ช่วงทศวรรษ 70 และปัจจุบันคือปี 2012ในยุค 70 นั้นหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย Seo In Ha และ Kim Yoon Hee (รับบทโดย Jang Geun Suk และ YoonA) ได้พบรับกัน แต่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปถึงดัที่ใจหวังไว้ได้
 KinG 2 HEaRT
'The King' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของเจ้าชายแห่งเกาหลีใต้กับครูฝึกทหารจากเกาหลีเหนือ
ที่ตกหลุมรักกันและต้องร่วมฝ่าฟันอคติจากคนรอบข้าง และอุปสรรคไปด้วยกัน
ซีรี่ย์กล่าวถึงช่วงเวลาที่เกาหลีใต้มีรัฐบาลภายใต้การปกครองแบบมีพระมหกษัติเป็นประมุข
IN Comming 

IN Comming 

 
Online:  2
Visits:  648,793
Today:  35
PageView/Month:  113